Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019

Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi

Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng là đặc sản nổi tiếng của Tây Ninh có vị dẻo bùi thơm ngon được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ sử dụng để cuốn mà còn kết hợp với muối tôm Tây Ninh nhuyễn. Trong bài viết dưới dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với mọi người món bánh tráng phơi sương muối nhuyễn.

bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi

Bịch bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi có những gì?

Bịch bánh tráng phơi sương muối nhuyễn tuỳ theo mỗi cơ sở người ta sẽ cho những nguyên liệu đi kèm khác nhau, nhưng thường sẽ có những nguyên liệu dưới đây:
bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi

Bánh tráng phơi sương: Chiếc bánh đặc sản của Tây Ninh mềm dẻo được làm từ loại gạo tẻ ngon và trải qua rất nhiều công đoạn (ngâm gạo, xay bột, tráng bánh, phơi bánh, nướng bánh, đem phơi sương). Chiếc bánh thấm hương vị của đất trời nên mềm dẻo béo rất ngon. Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi không để nguyên một chiếc mà cắt ra thành từng lát vừa ăn.
Bịch muối nhuyễn
Bịch hành phi
Một số nơi bán người ta cho thêm hai trái tắc và bịch sa tế
bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi

Cách ăn bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi

Để thưởng thức món bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi mọi người chỉ việc mở bịch muối nhuyễn, hành phi cho vào bịch bánh tráng sau đó bóp trộn đều cho muối thấm  bánh tráng rồi thưởng thức.
bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi

Vì mềm dẻo của bánh tráng hoà cùng vị mặn của muối và thơm của hành phi ngon vô cùng.
Mọi người muốn mua bánh tráng phơi sương muối nhuyễn hành phi thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những dưới đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét