Thường mọi người mua bịch bánh tráng phơi sương để ăn thì mọi người sẽ thấy ngoài muối tôm, tắc, thì người ta còn có bịch nhỏ ớt rim. Ớt rim chấm bánh tráng này được làm ra như thế nào thì mọi người hãy tham khảo dưới đây nhé!
CÁCH LÀM ỚT RIM CHẤM BÁNH TRÁNG
Nguyên liệu
- Ớt sừng trâu xay sẵn: 2kg
- Nước: 1 lít
- Đường: 2 vá canh đường
- Muối: 1 ít
Nấu ớt rim
Mọi người cho ớt và nước vào nồi rồi bắt lên bếp nấu với lửa lớn.
Nấu đến khi nước sôi mọi người cho đường, ít muối vào và đảo đều, vặn nhỏ lửa lại. Nấu được khoảng 10 phút, ớt chín mọi người có thể tắt bếp.
Chỉ đơn giản như vậy là mọi người đã hoàn thành phần ớt rim để chấm bánh tráng phơi sương.
Khi nào chấm mọi người múc ra chén cho ít muối tôm, nặn thêm tí tắc khuấy đều và thưởng thức.
SẢN PHẨM BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG, ỚT RIM, MUỐI TÔM
Sản phẩm này gồm có bánh tráng mềm dẻo, túi ớt rim nhỏ, gói muối tôm, tắc. Khi ăn mọi người cho ớt ra chén, cho ít muối tôm và nặn nước cốt tắc vào khuấy đều, rồi chấm bánh tráng thưởng thức.
Bánh phơi sương 100% nên rất mềm, không bị chai cứng khi để lâu ngoài không khí. Món ăn vặt này dễ dàng chinh phục vị giác của bất cứ thực khách nào.
Mọi người muốn mua sản phẩm bánh tráng phơi sương thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét