Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Bánh tráng phơi sương ăn như thế nào?

Bạn mới mua hay được tặng một ít bánh tráng phơi sương mà không biết ăn như thế nào cho ngon và hấp dẫn thì dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Bánh tráng phơi sương ăn như thế nào

Dùng để cuốn

Bánh tráng phơi sương có độ mềm dẻo nên dùng để cuốn thì vô cùng tuyệt vời, không phải nhúng nước và không lo bị rách. Bạn có thể dùng để cuốn thịt luộc, tai heo, tôm luộc, bắp heo, bò lá lốt, …cùng với đồ chua, rau sống chấm nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm cực kỳ ngon. Đây là những món ăn hút khách của một số nhà hàng nên không có lý do gì mà có bánh tráng phơi sương trong nhà bạn lại không tự mình làm để thưởng thức.
Bánh tráng phơi sương ăn như thế nào

Ngoài ra, trong những bữa tiệc tổ chức tại gia, hay bữa tiệc lớn thì bạn có thể dùng món bánh tráng phơi sương cuốn này để đãi khách, món ăn vừa có rau, có thịt cùng với vị đậm đà của nước chấm thì khó ai mà buông đũa được.

Bánh tráng trộn muối tôm

Bánh tráng phơi sương ăn như thế nào

Nếu bạn có ít muối tôm trong nhà thì hãy lấy bánh tráng phơi sương ra, rắc muối vào giữa, cho thêm ít hành phi, hạt đậu phộng rang rồi cuộn lại để ăn. Vị mềm dai của bánh tráng kết hợp cùng với cay mặn của muối tôm rất hài hoà, món này dùng ăn vặt mỗi khi buồn miệng thì chẳng ai chê.
Hoặc nếu bạn có muối tôm nhuyễn thì xé nhỏ bánh tráng phơi sương ra cho vào hũ rồi cho muối, cùng ít nước cốt tắc vào và lắc đều sau đó bốc để thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ ăn ngấu nghiến như chưa bao giờ được ăn.
Còn nếu bạn muốn mua bánh tráng phơi sương Trảng Bàng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Những bịch bánh tráng phơi sương Tây Ninh được đóng gói cẩn thận, mềm dẻo sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi thời gian qua, đặc biệt khách sỉ, nhà hàng, quán ăn sau khi mua lần đầu đã tiếp tục quay trở lại ủng hộ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét