Bạn mới mua hay được tặng một ít bánh tráng phơi sương mà không biết ăn như thế nào cho ngon và hấp dẫn thì dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.
Dùng để cuốn
=>>Xem thêm: Cách làm bánh tráng phơi sương
Bánh tráng phơi sương có độ mềm dẻo nên dùng để cuốn
thì vô cùng tuyệt vời, không phải nhúng nước và không lo bị rách. Bạn có thể
dùng để cuốn thịt luộc, tai heo, tôm luộc, bắp heo, bò lá lốt, …cùng với đồ
chua, rau sống chấm nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm cực kỳ ngon. Đây là những
món ăn hút khách của một số nhà hàng nên không có lý do gì mà có bánh tráng
phơi sương trong nhà bạn lại không tự mình làm để thưởng thức.
Ngoài ra, trong những bữa tiệc tổ chức tại gia,
hay bữa tiệc lớn thì bạn có thể dùng món bánh tráng phơi sương cuốn này để đãi
khách, món ăn vừa có rau, có thịt cùng với vị đậm đà của nước chấm thì khó ai
mà buông đũa được.
Bánh tráng trộn muối tôm
Nếu bạn có ít muối tôm trong nhà thì hãy lấy bánh
tráng phơi sương ra, rắc muối vào giữa, cho thêm ít hành phi, hạt đậu phộng
rang rồi cuộn lại để ăn. Vị mềm dai của bánh tráng kết hợp cùng với cay mặn của
muối tôm rất hài hoà, món này dùng ăn vặt mỗi khi buồn miệng thì chẳng ai chê.
Hoặc nếu bạn có muối tôm nhuyễn thì xé nhỏ bánh
tráng phơi sương ra cho vào hũ rồi cho muối, cùng ít nước cốt tắc vào và lắc đều
sau đó bốc để thưởng thức, chắc chắn bạn sẽ ăn ngấu nghiến như chưa bao giờ được
ăn.
Còn nếu bạn muốn mua bánh tráng phơi sương Trảng
Bàng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo:
0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email:
tranngadacssan@gmail.com
Fanpage:
facebook.com/dacsanngoncanuoc/
=>>Xem thêm: Nơi bán bánh tráng phơi sương sỉ tại TpHCM
Những bịch bánh tráng phơi sương Tây Ninh được
đóng gói cẩn thận, mềm dẻo sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm
của chúng tôi thời gian qua, đặc biệt khách sỉ, nhà hàng, quán ăn sau khi mua lần
đầu đã tiếp tục quay trở lại ủng hộ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét