Dacsanngon3mien.net xin nói sơ qua
về đặc điểm của loại bánh này, để có thể hiểu rõ, cũng như yên tâm khi chọn
mua.
Thành phần bánh tráng phơi sương
Bột gạo ngon, muối. Người Trảng Bàng cho muối
vào bột, đây là cách để làm bánh dậy khi nướng, cũng như để cho bánh có hương vị
đậm đà hơn.
Hạn sử dụng bánh tráng phơi sương
Bánh tráng phơi sương có thể để được
2 tuần kể từ ngày sản xuất. Tại Dacsanngon3mien.net bánh được lấy hàng mới liên
tục, định kỳ nên mọi người có thể yên tâm là luôn tươi mới.
Bảo quản bánh tráng phơi sương
Để bánh tráng không bị mốc, hư hỏng,
bạn nên để nơi khô ráo, kín gió tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Khi sử dụng
xong, còn dư bạn nên gói lại cẩn thận. Đặc biệt, bạn đừng nên bảo quản bánh
trong tủ lạnh nhé!
Cách sử dụng bánh tráng phơi sương
Sử dụng để cuốn thịt heo, tai heo,
bắp heo, bò cuốn lá lốt, ram cuốn, thịt cá…cùng với rau sống và rau rừng chấm với
nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm, rất ngon và hấp dẫn. Hay có thể ăn kèm với muối
Tây Ninh.
=>xem thêm: Bánh tráng phơi sương ăn như thế nào?
=>xem thêm: Bánh tráng phơi sương ăn như thế nào?
Sản phẩm bánh tráng phơi sương luôn đáp ứng tiêu chí:
Bánh tráng được lấy tận lò tại Trảng
Bàng Tây Ninh, cho nên bạn yên tâm là mình được thưởng thức chiếc bánh ngon nhất.
Một xấp bánh 150g có 10 cái và đường kính 25 cm.
Nguyên liệu làm bánh đều được đảm bảo
an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mức giá ở đây luôn hợp lý thuận mua
vừa bán, và được niêm yết rõ ràng, đặc biệt với những khách hàng mua bánh tráng
phơi sương sỉ về kinh doanh, hay cho cửa hàng, quán ăn chúng tôi luôn có giá ưu
đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng.
Khi đến với Dacsanngon3mien.net quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất
lượng sản phẩm, giá tốt và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Khi muốn mua bánh
tráng phơi sương đặc sản Tây Ninh ngon hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga).
0 nhận xét:
Đăng nhận xét