Thứ Bảy, 22 tháng 1, 2022

Bánh tráng phơi sương trắng dẻo ngon

Bánh tráng phơi sương trắng dẻo, không qua công đoạn nướng, có độ dẻo dai ngon. Dùng để cuốn hay làm món ăn vặt chấm các loại nước sốt tuyệt ngon.

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẮNG DẺO

Bánh tráng phơi sương trắng dẻo

Bánh tráng phơi sương trắng được làm hoàn toàn từ bột gạo. Bánh được tráng 2 lớp mỏng, có độ mềm dẻo, khi cuốn không bị rách. 

Sau khi bánh được tráng xong, người ta sẽ ra phên, rồi đi phơi khoảng 3-4 tiếng cho khô. Sau đó đem bánh vào để trong mát khoảng vài tiếng cho bánh dịu, rồi gỡ ra. 

Vào khoảng 2-3 giờ sáng, lúc này người ta sẽ mang bánh xếp ra vĩ để phơi sương. Bánh được phơi trên giàn cách mặt đất khoảng 45-60 cm. Khi bánh đã thấm hơi sương có độ mềm dẻo người ta sẽ mang vào, xếp thành từng chồng, rồi buộc lại thành từng xấp. 

Nếu bánh tráng phơi sương cuốn người ta nướng rồi mới đem phơi, thì bánh tráng phơi sương trắng người ta đem phơi trực tiếp. Vì vậy mà bánh có độ trong và dẻo dai. 

BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẮNG DÙNG LÀM GÌ?

Bánh tráng phơi sướng trắng ngon nhất là mọi người cuốn lại rồi chấm với nước sốt tắc, nước sốt me, hoặc sa tế, muối tôm. Những lúc buồn miệng, lôi bánh tráng ra rồi chấm với nước sốt để ăn thì mọi buồn phiền tan biến, chỉ con ta với bánh tráng. 

=>Mời mọi người xem thêm: Cách làm nước sốt me chấm bánh tráng

=>Mời xem thêm: nước sốt tắc chấm bánh tráng

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng cuốn thịt luộc, bò cuốn lá lót, bò bía, …do bánh mềm dẻo nên cuốn rất dễ, mà khi ăn lại có độ dẻo dai. 

HẠN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG

Hạn sử dụng

Bánh tráng phơi sương trắng để bên ngoài có thời hạn sử dụng là 7 ngày kể từ ngày sản xuất. Trên bao bì sản phẩm chúng tôi ghi rõ ngày sản xuất để mọi người nắm được. 

Cách bảo quản

Mọi người bảo quản bánh trong túi nilong kín, tránh gió vào sẽ khiến bánh bị cứng. Nếu mọi người muốn bảo quản lâu thì cho vào ngăn mát tủ lạnh. 

GIÁ VÀ NƠI BÁN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRẮNG DẺO

Bánh tráng phơi sương trắng Tây Ninh

Giá bán bánh tráng phơi sương trắng

Bánh tráng phơi sương trắng dẻo được bán theo xấp. Mỗi xấp 90 cái và có trọng lượng khoảng 1kg. 

Mỗi xấp như vậy có giá 75.000 đồng. Còn nếu mọi người muốn mua sỉ hay số lượng nhiều thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất, 

Nơi bán bánh tráng phơi sương trắng dẻo

Mọi người muốn mua bánh tráng phơi sương thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây: 

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga) và Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương muối tắc


0 nhận xét:

Đăng nhận xét