Bánh tráng Phơi Sương đặc sản Trảng Bàng đặc sản Tây Ninh được rất nhiều người yêu thích. Ai có dịp đến với Tây Ninh cũng dành thời gian để thưởng thức món bánh phơi sương cuốn thịt luộc rau rừng ngon khó cưỡng. Không những vậy đây mà món bánh mà mọi người có thể mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình.
VÌ SAO NÊN CHỌN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG LÀ ĐẶC SẢN TÂY NINH LÀM QUÀ?
Món bánh đặc sản ngon:
Bánh tráng phơi sương được làm từ gạo tẻ và trải qua rất nhiều công đoạn, đầu tiên xay bột, tiếp đến tráng bánh, phơi bánh, nướng bánh, phơi sương, cuối cùng xếp bánh vào bao để bảo quản. Nhờ quá trình làm cẩn thận mà chiếc bánh có độ mềm dẻo bùi, khi ăn không phải nhúng nước, cuốn không sợ rách vì được tráng 2 lớp. Món bánh này được công nhận là đặc sản Tây Ninh chứng tỏ hương vị và sự hấp dẫn của nó đã chinh phục được rất nhiều người.
Gọn nhẹ
Bánh được xếp thành từng chồng cho vào bao cẩn thận và gọn nhẹ nên thích hợp để mọi người cho vào vali, ba lô mang về làm quà.
Người nhận thưởng thức theo cách mình thích
Khi bạn tặng bánh tráng phơi sương Trảng Bàng thì người nhận có thể thưởng thức theo cách mình thích. Như có thể sử dụng để cuốn thịt luộc, bò lá lốt, tré, bắp heo, thịt tai heo tuỳ theo sở thích của mình.
=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương ăn như thế nào?
Bên cạnh đó, họ có thể thưởng thức cùng với muối tôm Tây Ninh. Cho muối tôm lên bánh tráng cuốn lại thưởng thức, hoặc có thể xé nhỏ bánh tráng ra rồi cho muối tôm vào lắc hoặc trộn. Bạn tặng bánh tráng phơi sương, rồi kèm theo một hũ muối tôm cũng rất tuyệt vời đó ạ!.
=>Xem thêm: Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn
BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐẶC SẢN TÂY NINH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Bánh tráng ở nước ta, vùng nào cũng làm được nhưng bánh tráng phơi sương chỉ có người Trảng Bàng làm ra mới ngon đúng vị, làm hài lòng vị giác của thực khách. Chiếc bánh này có rất nhiều điều đặc biệt.
Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng được làm rất công phu và trải qua nhiều công đoạn. Đầu tiên người ta lựa loại gạo tẻ ngon, đảm bảo chất lượng bánh làm ra đem đi ngâm khoảng vài tiếng đồng hồ, sau đó đem đi vo sạch rồi xay thành bột gạo nước. Sau khi có bột người ta sẽ không đem tráng ngay mà hoà vào một ít bột năng để tạo độ dẻo dai và vị đậm đà cho chiếc bánh.
Tiếp đến người ta đem đi tráng rồi cho ra phên để phơi. Phơi khô xong người ta đem để trong mát 2-3 tiếng đồng hồ rồi tiến hành gỡ bánh ra khỏi phên. Gỡ bánh xong người ta tiến hành nướng trên lò, cho bánh phồng đều và giữ màu trắng tinh (người nướng phải thật khéo léo và trở bánh đều tay). Tiếp đếm khi trời gần tối hoặc vào sáng sớm người ta sẽ cho bánh ra dàn phơi sương khoảng 15 phút. Sau đó bánh sẽ được cho vào bao để bảo quản.
Nhờ thấm đẫm hương vị của đất trời mà chiếc bánh tráng phơi sương dẻo ngon một cách lạ kỳ.
=>Xem thêm: Cách làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng
- Bánh được tráng hai lớp nên khi cuốn không lo bị rách.
- Bánh được phơi sương nên có độ mềm dẻo khi cuốn không cần nhúng nước.
ĐỊA CHỈ BÁN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐẶC SẢN TÂY NINH LÀM QUÀ
Bạn muốn mua những chiếc bánh tráng phơi sương chất lượng và những hũ muối tôm Tây Ninh chuẩn ngon về để làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
Cam kết:
Sản phẩm chuẩn đặc sản Tây Ninh
Bánh tráng phơi sương được làm cẩn thận, không phun nước như một số nơi khác, khi mọi người ăn sẽ cảm nhận sự khác biệt.
Mức giá hợp lý, giá trị sản phẩm mà khách hàng nhận được đáng với đồng tiền đã bỏ ra, tuyệt đối không có chuyệt chặt chém.
Sản phẩm được bảo quản cẩn thận và lấy hàng mới liên tục để phục vụ cho khách hàng.
Khi quý khách hàng có nhu cầu mua bánh tráng phơi sương đặc sản Tây Ninh làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
- Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
- Email: tranngadacssan@gmail.com
- Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
- Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
0 nhận xét:
Đăng nhận xét